ฟิล์มกรองแสง WINCOS CERAMICO

ฟิล์มนาโนเซรามิก จากประเทศญี่ปุ่นด้วยสิทธิบัตรล่าสุดด้าน Ceramic Nano Materials ที่กันความร้อนสูง พร้อมกับให้ความเป็นส่วนตัวมืดนอก แต่คมชัดจากภายในด้วย Anti Glare Technology พร้อมคุณสมบัติชั้นนำต่างๆมากมาย

ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ นวัตกรรม Nano Ceramic Technology คือ เทคโนโลยีล่าสุดของการผลิตเนื้อฟิล์มจาก นาโนเทคโนโลยี ผสานองค์ประกอบเซรามิกแท้ Ceramic Nano Materials ซึ่งสามารถป้องกันความร้อนจากรังสีอินฟราเรด และ UV ได้เป็นอย่างดี มากกว่าการผลิตฟิล์มกันร้อนแบบ Multi-Layer Sputtering ซึ่งเป็นเทคโนโลยี แบบเดิมๆ อีกทั้งการผลิตด้วย นาโนเทคโนโลยีนี้ ยังสามารถยืดอายุเนื้อฟิล์ม ให้คงประสิทธิภาพในการกันความร้อนสูงโดยไม่เปลี่ยนแปลง สีฟิล์มไม่มีซีดจาง หรือสีเฟดลงแต่อย่างใด

Image 3

WINCOS CERAMICO

ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ นวัตกรรม Nano Ceramic Technology คือ เทคโนโลยีล่าสุดของการผลิตเนื้อฟิล์มจาก นาโนเทคโนโลยี ผสานองค์ประกอบเซรามิกแท้ Ceramic Nano Materials ซึ่งสามารถป้องกันความร้อนจากรังสีอินฟราเรด และ UV ได้เป็นอย่างดี มากกว่าการผลิตฟิล์มกันร้อนแบบ Multi-Layer Sputtering ซึ่งเป็นเทคโนโลยี แบบเดิมๆ อีกทั้งการผลิตด้วย นาโนเทคโนโลยีนี้ ยังสามารถยืดอายุเนื้อฟิล์ม ให้คงประสิทธิภาพในการกันความร้อนสูงโดยไม่เปลี่ยนแปลง สีฟิล์มไม่มีซีดจาง หรือสีเฟดลงแต่อย่างใด

Image 3

ฟิล์มกรองแสงทั่วไป

Image 3

ฟิล์มกรองแสงที่มี Anti Glare Technolog

WINCOS Japan No.1 Automotive Film

การพัฒนาฟิล์มกรองแสงรถยนต์ในปัจจุบัน ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำขึ้นในทุกๆด้านไม่เฉพาะแค่การป้องกันความร้อนเพียงอย่างเดียวที่มีความจำเป็น แต่การเพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่ให้ดีขึ้นพร้อมปกป้องสิ่งที่มาพร้อมกับความร้อนของแสงอาทิตย์ คือ ความสว่าง และ แสงรบกวนซึ่งเป็นผลกระทบโดยตรงต่อการมองเห็น และทัศนวิสัยในการขับขี่ วิทยาการของฟิล์มรถยนต์WINCOS จึงผนวกเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาประยุกต์ให้เนื้อฟิล์มจาก นาโนเทคโนโลยี เต็มไปด้วยประสิทธิภาพครบในทุกๆด้าน

Excellent heat shield performance

จุดเด่นคือ การป้องกันความร้อนจากแสง และ รังสีอันตรายที่มีมากกว่า รังสี UV คือความร้อนสะสมที่ส่งผลต่ออุณหภูมิภายในห้องโดยสาร ฟิล์ม WINCOS ทุกรุ่นได้นำเอาเทคโนโลยี Heat Rejection มาใช้ส่งผลให้สามารถลดและป้องกันความร้อนได้จากอย่างแท้จริง ชัดเจนด้วยผลการทดสอบการป้องกัน ช่วงรังสีระยะสั้นถึงระยะยาว ตั้งแต่ 0 - 2,200 นาโนเมตร

Cuts harmful UV rays by 99% or more

ในส่วนของรังสี UV ฟิล์ม WINCOS สามารถป้องกันได้มากกว่า 99% ซึ่งถึงแม้รังสี UV เองแทบจะไม่มีความร้อนอยู่เลยแต่เป็นรังสีที่มองไม่เห็น แต่ให้ผลกระทบต่อชั้นผิวหนังโดยตรง ฟิล์มกรองแสง WINCOS ทุกรุ่นจึงสร้างมาตรฐานให้ปกป้องและป้องกันรังสี UV สูงมากกว่า 99%

Hard coat type that is hard to scratch

ในด้านความคงทน ฟิล์มจากนาโนเทคโนโลยี ที่ผลิตด้วยการยิงประจุแบบนาโนเข้าไปในชั้นฟิล์ม จะมีความคงทนที่สูงมากและไม่ลอกล่อนออกจากกัน ไม่เหมือนฟิล์มชนิดโลหะที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีแบบเดิม คือ การผลิตแบบซ้อนฟิล์มเป็นชั้นๆ หรือ Multi layers sputtering ทำให้เนื้อฟิล์มไม่คงทน มีโอกาสหลุด ลอก ล่อนในขณะใช้งาน

Safe and secure glass shatterproof performance

ด้วยมาตรฐานการทดสอบฟิล์มแบบกึ่งนิรภัยของ WINCOS โดยสถาบัน JIS เลขทีการทดสอบที่ S 3107:2013 คุณจึงมั่นใจได้ว่าฟิล์ม WINCOS ทุกรุ่นมีการป้องกันการแตกกระจาย Shatterproof Technology ซึ่งถือเป็นมาตรฐานของฟิล์มระดับสูงจากประเทศญี่ปุ่น

Privacy protection effect

เราเข้าใจความเป็นส่วนตัวในห้องโดยสาร ฟิล์ม WINCOS จึงมีระดับความเข้ม เพิ่มความเป็นส่วนตัวจากภายนอก และ สว่างคมชัดเมื่อมองจากภายใน ให้คุณได้เลือกติดตั้งมากถึง 7 ระดับ

Excellent weather resistance

ฟิล์ม WINCOS มีความคงทนต่อสภาวะอากาศทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นอากาศร้อนจัด-หนาวจัด อุณหภูมิและภูมิอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อยจะไม่ส่งผลถึงคุณภาพฟิล์ม สีไม่ซีดจางลง เมื่อใช้งานในระยะยาว

Automotive Film Series

Image 3

WINCOS Premium series

MAX 97% 近赤外線カット率

ฟิล์ม WINCOS Premium Series จาก WINCOS CLUB (Thailand) มี Nano IR Technology จากประเทศญี่ปุ่นที่ปกป้อง ให้คุณปลอดภัยจากต้นเหตุของความร้อน รังสีอินฟราเรด (IR) สูงสุดถึง 97% และอันตรายจากคลื่น รังสีอื่นๆ ที่มีอยู่ในแสงอาทิตย์ตลอดทุกความยาวคลื่นที่ผ่านการทดสอบตั้งแต่ 0 - 2,200 นาโนเมตร WINCOS ฟิล์มคุณภาพระดับพรีเมียมโดยผู้ผลิตที่ทั่วโลกให้การยอมรับจาก Lintec Corporation ประเทศญี่ปุ่นและรับรองคุณภาพในระดับสูง โดยสถาบัน JIS ( Japan Industrial Standard )

Image 3

WINCOS Ceramico series

MAX 79% 近赤外線カット率

WINCOS Ceramico ฟิล์มกันร้อนจากนวัตกรรม Nano Ceramic Technology คือ เทคโนโลยีล่าสุดของการผลิตเนื้อฟิล์มจาก นาโนเทคโนโลยี ผสานองค์ประกอบเซรามิกแท้ Ceramic Nano Materials ซึ่งสามารถป้องกันความร้อนจากรังสีอินฟราเรด และ UV ได้เป็นอย่างดี มากกว่าการผลิตฟิล์มกันร้อนแบบ Multi-Layer Sputtering ซึ่งเป็นเทคโนโลยี แบบเดิมๆ อีกทั้งการผลิตด้วย นาโนเทคโนโลยีนี้ ยังสามารถยืดอายุเนื้อฟิล์ม ให้คงประสิทธิภาพในการกันความร้อนสูงโดยไม่เปลี่ยนแปลง สีฟิล์มไม่มีซีดจาง หรือสีเฟดลงแต่อย่างใด

Image 3

WINCOS Premium IR 99 series

MAX 99.8% 近赤外線カット率

ฟิล์ม WINCOS Premium IR 99 series ฟิล์ม ใหม่ล่าสุดของ WINCOS ที่สามารถปกป้อง ให้คุณปลอดภัยจากต้นเหตุของความร้อน รังสีอินฟราเรด (IR) สูงสุดถึง 99.8% และ อันตรายจากคลื่น รังสีอื่นๆ ที่มีอยู่ในแสง อาทิตย์ตลอดทุกความยาวคลื่นที่ผ่านการ ทดสอบตั้งแต่ 0 - 2,200 นาโนเมตร ด้วย เทคโนโลยี Nano IR Technology

Automotive Film Series

brush seller

CE-03

WINCOS CERAMICO CE-03 ฟิล์มกรองแสงกันร้อนระดับสูงสุดจาก WINCOS ประเทศญี่ปุ่น

สามารถป้องกันความร้อนจากรังสีอินฟาเรดสูงสุด 79% และรังสี UV ได้มากกว่า 99%++ ให้ค่าแสงสว่างส่องผ่าน 7% และสะท้อนแสง 4%

brush seller

CE-10

WINCOS CERAMICO CE-10 ฟิล์มกรองแสงกันร้อนระดับสูงสุดจาก WINCOS ประเทศญี่ปุ่น

สามารถป้องกันความร้อนจากรังสีอินฟาเรดสูงสุด 76% และรังสี UV ได้มากกว่า 99%++ ให้ค่าแสงสว่างส่องผ่าน 13% และสะท้อนแสง 4%

brush seller

CE-20

WINCOS CERAMICO CE-20 ฟิล์มกรองแสงกันร้อนระดับสูงสุดจาก WINCOS ประเทศญี่ปุ่น

สามารถป้องกันความร้อนจากรังสีอินฟาเรดสูงสุด 79% และรังสี UV ได้มากกว่า 99%++ ให้ค่าแสงสว่างส่องผ่าน 26% และสะท้อนแสง 5%

brush seller

CE-30

WINCOS CERAMICO CE-30 ฟิล์มกรองแสงกันร้อนระดับสูงสุดจาก WINCOS ประเทศญี่ปุ่น

สามารถป้องกันความร้อนจากรังสีอินฟาเรดสูงสุด 79% และรังสี UV ได้มากกว่า 99%++ ให้ค่าแสงสว่างส่องผ่าน 41% และสะท้อนแสง 5%